NANO BẠC SIIVER MAX TANIXA GIÚP PHÒNG VÀ TRỊ BỆNH TRÊN CÂY HOA LAN

 

Dung dịch Nano Bạc Silver Max của Tanixa giúp diệt trừ các loại virut, vi khuẩn, nấm gây bệnh hại cây trồng, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho cây trồng sinh trưởng phát triển, nâng cao năng suất, chất lượng nông sản, góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe con người, cây trồng còn tăng khả năng sinh trưởng nhờ tưới dung dịch Nano Bạc Silver Max của Tanixa. Dung dịch Nano Bạc Silver Max của Tanixa có thể sử dụng cho tất cả các loại cây trồng, như hoa màu (rau của quả), cây lương thực (lúa ngô), cây công nghiệp (hồ tiêu, cà phê, ca cao, chè, mía...), các loại hoa cảnh...Sử dụng định kỳ với mỗi loại cây trồng khác nhau sẽ có lịch phun khác nhau. Ví dụ, thời kỳ cây con sức đề kháng rất yếu, nên có thể xử lý ngay từ giai đoạn ngâm hạt giống và làm đất, thời kỳ phát triển của lá nếu được xử lý nếu được xử lý dung dịch Nano Bạc Silver Maxcủa Tanixa lá sẽ khỏe, cây phát triển mạnh và tăng cường khả năng quang hợp. Dung dịch Nano Bạc Silver Max của Tanixa có thể sử dụng để xử lý đất trước khi trồng, do trong đất có rất nhiều mầm bệnh, vì vậy trước khi gieo hạt hoặc trồng cây, sử dụng dung dịch Nano Bạc Silver Max của Tanixa phun đều lên bề mặt để tiêu diệt nấm bệnh, vi khuẩn, sau đó tiến hành bón lót và gieo hạt hoặc trồng cây sẽ cho hiệu quả vượt trội.
Như vậy sử dụng Nano Bạc Silver Max của Tanixa được xem là hướng đi mới đảm bảo sự phát triển một nền nông nghiệp sạch, hiệu quả và kinh tế.
CÔNG DỤNG NANO BẠC SILVER MAX CỦA TANIXA
Nano Bạc Silver Max của Tanixa giúp phòng ngừa và trị các bệnh do nấm, vi khuẩn, vi rút gây hại trên cây hoa lan: bệnh thán thư, bệnh đốm lá, bệnh thối gốc, thối nhũn và các loại bệnh khác
ƯU ĐIỂM
- Hiệu quả phòng trừ và tiêu diệt các loại nấm bệnh, vi khuẩn và vi rút gây hại cao
- Đảm bảo sự phát triển một nền nông nghiệp sạch, an toàn và hiệu quả kinh tế cao
- Thân thiện với môi trường
BIỆN PHÁP PHÒNG VÀ TRỊ BỆNH TRÊN CÂY HOA LAN
- Kiểm tra chậu lan thường xuyên để phát hiện sớm và có biện pháp phòng trị kịp thời. Nên mạnh dạn cắt bỏ những lá bị bệnh hại nặng đưa ra khỏi vườn tiêu hủy để giảm bớt nguồn bệnh trong khu vực giàn lan, tránh bệnh lây lan sang những chậu lan, cây lan khác.
- Trước khi trồng nếu có điều kiện nên xử lý chậu lan và nguyên liệu trồng lan (than củi, xơ dừa,...) bằng dung dịch Nano Bạc Silver Max của Tanixa phun xịt và tưới lên chậu và đất trồng.
- Không nên tưới nước quá nhiều nhất là vào buổi chiều tối. Nếu bệnh gây hại nặng thì trong mùa mưa thì nên có mái che bằng nilon trắng vừa hạn chế nước mưa một cách chủ động, mà vẫn đảm bảo có đủ ánh sáng cho cây.
- Không nên che kín bít bùng giàn lan, nên tạo cho giàn lan nhận đầy đủ ánh nắng mặt trời theo yêu cầu của từng loại lan, tạo cho giàn lan thông thoáng gió.
- Nếu thấy cây lan chớm có bệnh thì hạn chế tưới nước và dùng dung dịch Nano Bạc Silver Max của Tanixa nhúng từng chậu lan hoặc xịt ướt định kỳ khoảng 1-2 lần/tuần.
- Nên dùng phòng ngừa định kỳ bằng dung dịch Nano Đồng Fungy Max của Tanixa
MỘT SỐ BIỂU HIỆN BỆNH TRÊN CÂY HOA LAN


Không có nhận xét nào:
Write nhận xét