NANO BẠC SILVER MAX CỦA TANIXA ỨNG DỤNG TRÊN CÂY CÀ CHUA

 

Dung dịch Nano Bạc Silver Max của Tanixa giúp diệt trừ các loại virut, vi khuẩn, nấm gây bệnh hại cây trồng, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho cây trồng sinh trưởng phát triển, nâng cao năng suất, chất lượng nông sản, góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe con người, cây trồng còn tăng khả năng sinh trưởng nhờ tưới dung dịch Nano Bạc Silver Max của Tanixa. Dung dịch Nano Bạc Silver Max của Tanixa có thể sử dụng cho tất cả các loại cây trồng, như hoa màu (rau của quả), cây lương thực (lúa ngô), cây công nghiệp (hồ tiêu, cà phê, ca cao, chè, mía...), các loại hoa cảnh...Sử dụng định kỳ với mỗi loại cây trồng khác nhau sẽ có lịch phun khác nhau. Ví dụ, thời kỳ cây con sức đề kháng rất yếu, nên có thể xử lý ngay từ giai đoạn ngâm hạt giống và làm đất, thời kỳ phát triển của lá nếu được xử lý nếu được xử lý dung dịch Nano Bạc Silver Max của Tanixa lá sẽ khỏe, cây phát triển mạnh và tăng cường khả năng quang hợp. Dung dịch Nano Bạc Silver Max của Tanixa có thể sử dụng để xử lý đất trước khi trồng, do trong đất có rất nhiều mầm bệnh, vì vậy trước khi gieo hạt hoặc trồng cây, sử dụng dung dịch Nano Bạc Silver Max của Tanixa phun đều lên bề mặt để tiêu diệt nấm bệnh, vi khuẩn, sau đó tiến hành bón lót và gieo hạt hoặc trồng cây sẽ cho hiệu quả vượt trội.
Như vậy sử dụng Nano Bạc Silver Max của Tanixa được xem là hướng đi mới đảm bảo sự phát triển một nền nông nghiệp sạch, hiệu quả và kinh tế.
CÔNG DỤNG CỦA Nano BẠC SILVER MAX CỦA TANIXA
Nano Bạc Silver Max của Tanixa giúp phòng ngừa và trị các bệnh do nấm, vi khuẩn, vi rút gây hại trên cây cà chua: bệnh xoắn lá, bệnh thán thư, bệnh sương mai, bệnh phấn trắng, bệnh thối gốc và một số bệnh khác
ƯU ĐIỂM
- Hiệu quả phòng trừ và tiêu diệt các loại nấm bệnh, vi khuẩn và vi rút gây hại cao
- Đảm bảo sự phát triển một nền nông nghiệp sạch, an toàn và hiệu quả kinh tế cao
- Thân thiện với môi trường
MỘT SỐ BIỂU HIỆN BỆNH TRÊN CÂY CÀ CHUA
 

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét